We think Global

        and Act Local

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

Công ty vấn Quản Xprienz Việt Nam (XVMC) là công ty có 100% vốn nước ngoài, được đầu tư tại Thanh Hóa, Việt Nam.

XVMC là công ty con của XpRienz Singapore, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ Tư vấn, Quản lý Nhân sự và Đào tạo từ năm 2004.

Xprienz Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn quản lý toàn diện hoặc theo nhu cầu của khách hàng cho ngành khách sạn cũng như cộng đồng doanh nghiệp. Chúng tôi rất tự tin khi cung cấp các dịch vụ tư vấn; cố vấn cho các chủ doanh nghiệp với các giải pháp kinh doanh sáng tạo và khả thi giúp tổ chức duy trì tính cạnh tranh và phát triển.

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG

Các sản phẩm và dịch vụ của XVMC có thể được tóm tắt trong ba lĩnh vực: Dịch vụ vận hành khách sạn, Dịch vụ tư vấn nhà hàng F&B và Dịch vụ giáo dục & đào tạo.

Với tư cách là chuyên gia tư vấn, chúng tôi cung cấp tư vấn chuyên môn các dự án khách sạn, dự án F&B ở mọi giai đoạn và tư vấn nguồn nhân lực về học tập và phát triển.

Các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có kiến ​​thức sâu rộng và hiểu biết về ngành. Sứ mệnh của XVMC là hỗ trợ các chủ doanh nghiệp và các bên liên quan các giải pháp kinh doanh sáng tạo và khả thi để duy trì khả năng cạnh tranh tại Việt Nam và thị trường toàn cầu.

HỒ SƠ NĂNG LỰC (KHÁCH HÀNG/ ĐỐI TÁC)

Khách hàng của chúng tôi là các công ty kinh doanh cung cấp dịch vụ khách hàng, chẳng hạn – Các cơ sở bán lẻ, Trung tâm thể hình, Ngân hàng, và đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn có từ 20 nhân viên trở lên. Các loại hình kinh doanh có nhu cầu dịch vụ tư vấn của chúng tôi gồm:

Các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn đầu tư vào lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, cơ sở ăn uống (gọi tắt là HORECA).

Chủ đầu tư các cơ sở kinh doanh muốn cải thiện cách thức vận hành doanh nghiệp, cải thiện việc cung cấp dịch vụ, quy trình và phát triển lực lượng lao động.

TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Xprienz Việt Nam là công ty tư vấn, cung cấp các dịch vụ từ set-up khách sạn đến quản lý hoạt động hàng ngày.

Các hoạt động chúng tôi cung cấp bao gồm việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên, giới thiệu nhà cung cấp, ví dụ như đồ dùng một lần amenities, nhà cung cấp nguyên liệu F&B…

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các chuyên gia nước ngoài và Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm làm việc chuyên môn trong môi trường quốc tế về dịch vụ khách sạn.

Dịch vụ vận hành khách sạn

Tư Vấn Dịch Vụ Nhà Hàng F&B

Dịch vụ đào tạo nghề khách sạn

CAM KẾT VỚI XÃ HỘI

Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp kinh doanh cho cộng đồng doanh nghiệp HORECA để họ có thể cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng vượt trội cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết nâng cao tính chuyên nghiệp của cộng đồng khách sạn / chuyên gia dịch vụ thông qua các chương trình đào tạo lại, đào tạo nâng cao, nâng tầm khả năng tuyển dụng và phát triển nghề nghiệp trong và ngoài Việt Nam.

TẦM NHÌN

Trở thành công ty tư vấn quản lý hàng đầu, cung cấp dịch vụ tư vấn quản lý toàn diện, phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn/ cộng đồng doanh nghiệp.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Xprienz là quản lý các dự án một cách chuyên nghiệp, cung cấp giải pháp và gia tăng lợi nhuận cho mỗi khách hàng.

NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • LLifelong Learning Tinh thần học tập suốt đời là điều chúng tôi cố gắng thấm nhuần trong toàn bộ đội ngũ nhân viên và học viên.
  • E Exemplary Cố vấn tận tâm bằng cách dẫn dắt, truyền cảm hứng và thúc đẩy việc kinh doanh hiệu quả.
  • AAccountable Có trách nhiệm trong tất cả các hoạt động kinh doanh, với xã hội và môi trường.
  • DDedicated Tư vấn tận tình, cung cấp dịch vụ chất lượng với sự đam mê và chân thành.
  • E Equal Cơ hội bình đẳng dựa trên hiệu suất công việc và môi trường làm việc không phân biệt đối xử.
  • R Responsible Có trách nhiệm nâng cao giá trị và đạo đức nghề nghiệp cho các bên liên quan.

ĐỘI NGŨ TƯ VẤN

Nhân viên Xprienz và văn hóa của công ty là tài sản lớn nhất của chúng tôi

XVMC tuyển dụng những người có sự nhạy bén, chính trực, có đam mê và khát vọng tạo ra sự khác biệt trong công việc.

Cởi mở trong việc kinh doanh, XVMC nỗ lực tìm kiếm giải pháp cho tất cả khách hàng cho dù các đơn vị khác từ chối.

Đội ngũ Tư vấn của XVMC cũng bao gồm các Cộng sự là các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

Đội ngũ Tư vấn của XVMC là những chuyên gia nước ngoài và Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn. Đội ngũ của chúng tôi sẽ hợp tác để mang lại kết quả tốt nhất cho việc kinh doanh của khách hàng.

Anderson Tan
Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành

Rahman Jumaat
Giám đốc Đào tạo/ Giám đốc Tư vấn

Khuram Shehzad
Cố vấn/ Chuyên gia Kỹ thuật khách sạn

Jules Henri Edouard
Cố vấn/ Chuyên gia Vận hành khách sạn

M Feisal Rachman
Cố vấn Ẩm thực/ Bếp trưởng

ALLAN HO
Cố vấn Ẩm thực/ Bếp trưởng

CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN CỦA XPRIENZ